Môi trường làm việc

Môi trường làm việc năng động

Chúng tôi cam kết mang đến cho toàn thể CBCNV một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Cùng với trang thiết bị hiện đại, làm việc với chúng tôi bạn hoàn toàn được tự do phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng đột phá của bản thân nhằm phục vụ cho mục tiêu chung của doanh nghiệp. Các hoạt động cải tiến, nâng cao hiệu quả sản xuất thường xuyên được tổ chức nhằm tìm kiếm & đưa vào thực tiễn những phương pháp làm việc hiệu quả. Chúng tôi luôn tôn trọng và đánh giá cao những ý tưởng sáng tạo phục vụ cho việc nâng cao hiệu quả sản xuất của CBCNV và sẽ hỗ trợ tối đa để ý tưởng đó trở thành hiện thực.

Cơ hội đào tạo & phát triển kỹ năng bản thân

Nhu cầu sản xuất đòi hỏi buộc chúng tôi phải luôn luôn cải tiến & nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu, chúng tôi coi đó là cơ hội để thay đổi & thử thách. Chúng tôi mong muốn sự phát triển của Công ty là thành quả của quá trình cố gắng, nỗ lực hết mình của cả tập thể CBCNV, bởi chúng tôi biết rằng những cá nhân xuất sắc sẽ làm nên một tập thể xuất sắc. Trong hoạt động đào tạo nội bộ hàng năm, các chương trình trang bị & nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm… là các yếu tố mà chúng tôi chú trọng để CBCNV thích ứng với môi trường sản xuất công nghiệp, 

Trong hoạt động đào tạo nội bộ hàng năm, các chương trình trang bị và nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm, ngoại ngữ… là các yếu tố mà chúng tôi chú trọng để CBCNV thích ứng với môi trường sản xuất công nghiệp. 

Cơ hội công bằng cho tất cả thành viên

Được thành lập vào năm 2006 chúng tôi đã có những bước phát triển nhanh & vững Chúng tôi đang là số 1 Việt Nam về sản xuất ngành hàng giấy Tissue. Chúng tôi luôn có những cơ hội rất lớn về vị trí công tác cũng như công việc tại các phòng ban để phát triển nghề nghiệp và bản thân. Thử thách được tạo ra bởi chúng tôi, giải quyết nó chính là các bạn. Chúng tôi kỳ vọng CBCNV sẽ dành hết tâm huyết cho sự phát triển của Nhà máy và sẽ có những đánh giá và khích lệ xứng đáng, kịp thời và cơ hội thăng tiến  đối với những cá nhân xuất sắc.

Chế độ đãi ngộ

Thực hiện chương trình Nhà máy hạnh phúc, nhân viên hạnh phúc chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người lao động mọt môi trường làm việc hạnh phúc nhất với nhiều các chế độ đãi ngộ

Về chế độ bảo hiểm

 •  Người lao động được tham gia BHXH, BHYT, BHTN ngay từ khi ký hợp đồng lao động chính thức với công ty. Mức đóng của công ty và người lao động theo quy định của pháp luật hiện hành.

Về chế độ thai sản

 • Đối với lao động nữ
 • Đóng BHXH từ đủ 06 tháng trở lên trong thời gian 12 tháng trước khi sinh con thì được hưởng trợ cấp thai sản theo quy định của luật BHXH. Ngoài ra lao động nữ mang thai được nghỉ 1 tháng trước khi sinh mà vẫn hưởng nguyên lương cơ bản.
 • Ngoài việc được hưởng chế độ thai sản theo quy định của luật BHXH, nhân viên nữ trong thời gian nuôi con dưới 12 tháng tuổi được nghỉ mỗi ngày 60 phút trong thời gian làm việc mà vẫn được hưởng đủ lương.
 • Thời kỳ thai sản lao động nữ được cấp phát 2 hộ sữa tươi/ngày

Đối với lao động nam

 • Được nghỉ trong vòng 30 ngày kể từ ngày vợ sinh (5 ngày đối với vợ sinh thường, 7 ngày đối với vợ sinh mổ, 14 ngày đối với vợ sinh mổ và sinh đôi) và được hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định của Luật.
 • Chồng có thể được nhận BHXH 1 lần đối với vợ không tham gia BHXH là 2 lần mức lương cơ sở /1 con.

Chế độ khám sức khỏe định kỳ

 • Tất cả cán bộ công nhân viên Nhà máy được tổ chức khám sức khỏe định kỳ 1 lần/1 năm.
 • Hoạt động tham quan du lịch hằng năm
 • Hàng năm Nhà máy tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi tham quan du lịch. Công đoàn sẽ hỗ trợ chi phí đi tham quan và sắp xếp thời gian tổ chức hợp lý để không ảnh hưởng đến sản xuất.

Chế độ hỗ trợ tiền gửi trẻ: CBNV có con từ 7 đến 24 tháng tuổi đều được Nhà máy hỗ trợ tiền gửi trẻ

Chế độ chuyên cần và phụ cấp trang điểm cho các lao động nữ

Nghỉ phép năm

 • Đối với người lao động làm việc trong điều kiện bình thường, mỗi năm được nghỉ phép năm 12 ngày. Người lao động làm việc trong môi trường nặng nhọc độc hại, mỗi năm được nghỉ phép 14 ngày, đặc biệt nặng nhọc độc hại mỗi năm được nghỉ 16 ngày.

Thưởng các ngày lễ tết.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Hồ sơ xin việc:

1. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm công chứng.
2. CV tiếng Anh, tiếng Việt (đối với nhân viên trở lên)
3. Thư xin việc 
4. Sơ yếu lý lịch công chứng có thời hạn không quá 6 tháng
6. 02 bản căn cước công dân công chứng
7. 01 bản Giấy xác nhận thông tin cư trú
8. 02 ảnh 3x4 hoặc 4x6

Quy trình

1. Nộp hồ sơ trực tiếp tại cổng bảo vệ Nhà máy
2. Nộp hồ sơ qua thư tín về địa chỉ: Nhà máy Giấy Xương Giang-KCN Song Khê-Nội Hoàng-Bắc Giang
3. Nộp hồ sơ qua email: nhansu@xuonggiangpaper.com
Yêu cầu:
- Đính kèm CV tiếng Anh hoặc tiếng Việt (có số CMTND)
- Đính kèm bản scan bằng tốt nghiệp và bảng điểm

Nhà máy sẽ liên hệ trực tiếp tới các thí sinh đạt yêu cầu để thông báo về lịch thi và phỏng vấn, bao gồm các nội dung sau: Thời gian & Địa điểm

Phỏng vấn 

- Ngôn ngữ sử dụng trong quá trình phỏng vấn là tiếng Việt hoặc tiếng anh tùy vào vị tri tuyển dụng
- Số lần phỏng vấn phụ thuộc vào từng chuyên ngành và vị trí cụ thể.
- Công ty sẽ liên hệ trực tiếp để thông báo kết quả phỏng vấn cho từng ứng viên trúng tuyển