Xương giang paper chặng đường 17 năm

GIẤY THẬT, GIÁ TRỊ THẬT CHO CUỘC SỐNG

Cùng trở về một ngày hè tháng 6 năm 2006, thời điểm Xương Giang Paper bắt đầu khởi công xây dựng trên vùng đất cửa ngõ của quê hương Bắc Giang - khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng, đến hôm nay, chúng tôi hạnh phúc khi trở thành Nhà máy sản xuất giấy Tissue số 1 Việt Nam với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, cung cấp các sản phẩm giấy vệ sinh, giấy tissue chất lượng và an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Để gặt hái được những trái ngọt suốt chặng đường qua, là tâm huyết của ban lãnh đạo, là sự tận tâm, tận lực lao động - cống hiến của đội ngũ công - nhân viên Nhà máy giấy Xương Giang, cùng sự đồng hành, tin tưởng của quý vị khách hàng.

Xương Giang Paper hy vọng rằng, bằng sự chân thành, tư duy đổi mới, sáng tạo không ngừng trong lao động và sản xuất, cùng sự quan tâm, ý thức trách nhiệm cao với môi trường, chúng tôi sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới, nhiều giá trị thiết thực hơn nữa trong các sản phẩm và dịch vụ để chinh phục người tiêu dùng Trong nước & Quốc tế. Mong muốn đó cũng chính là mục tiêu dẫn đường cho chúng tôi trên hành trình này.

 
 

0+
 

Năm kinh nghiệm

 

0m2
 

Tổng diện tích sản xuất


0+
 

Quốc gia Xương Giang đã xuất khẩu giấy

0tấn giấy/năm

Xương Giang sản xuất

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Các thương hiệu của Xương Giang

Posy 4
Posy 5
Paper XG 3
Posy 6
Paper XG 2
Posy
Paper XG
Posy 2
Posy 4
Posy 5
Paper XG 3
Posy 6
Paper XG 2
Posy
Paper XG
Posy 2
Posy 4
Posy 5
Paper XG 3
Posy 6
Paper XG 2
Posy
Paper XG
Posy 2

Hệ thống phân phối

Phân phối trong nước

 
Phân phối trong nước

Phân phối ngoài nước

 
Phân phối ngoài nước