Nhắn tin Facebook
0204 6555 146
Zalo:
Xuong Giang Paper
Chặng đường 15 năm của Xuong Giang Paper.

Chặng đường ấy, cảm ơn tất cả lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên, cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng. Để ngày hôm nay, Xuong Giang Paper hạnh phúc khi trở thành nhà máy giấy số một Việt Nam với các thương hiệu hàng đầu như Posy, Posy Luxury, Paper XG, Airy cùng nền kỹ thuật phát triển theo dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Áo.

Xuong Giang Paper mong rằng, sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới, nhiều giá trị hơn nữa trong các sản phẩm của mình để chính phục trái tim người tiêu dùng từ Việt Nam đến vươn xa hơn trên thế giới. Mong muốn ấy cũng chính là mục tiêu và chắc chắn Xuong Giang Paper SẼ LÀM ĐƯỢC.

Biết ơn và cảm ơn rất nhiều!
Xuong Giang Paper
Xuong Giang Paper

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Xuong Giang Paper đã đầu tư trên 750 tỷ đồng và mở rộng diện tích lên trên 130.000 m2. Xuong Giang Paper sở hữu dây chuyền và công nghệ sản xuất giấy hiện đại của Nhật Bản. Chính điều này đã giúp Xuong Giang Paper nâng cao năng suất, chất lượng và sự ổn định của sản phẩm khi sử dụng. Sản lượng thành phẩm mỗi năm của Nhà máy lên tới: 18.000 tấn giấy cuộn văn hóa, 54.000 tấn giấy cuộn tissue, 4.000.000 ram giấy Photocopy, 2.000.000 thùng giấy vệ sinh Posy. Trong thời gian tới, Xuong Giang Paper sẽ nâng cao sản lượng, đặc biệt nâng sản lượng của mặt hàng giấy cuộn Tissue lên 72.000 tấn và sản lượng mặt hàng giấy vệ sinh Posy lên 3.000.000 thùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
UY TÍN
UY TÍN

Uy tín về thương hiệu, về chất lượng phục vụ và năng lực cạnh tranh.

QUYẾT TÂM
QUYẾT TÂM

Quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, bình đẳng và văn minh; cùng nhau nỗ lực để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG

Chất lượng của sản phẩm là chìa khóa tạo nên sự thành công. Vì thế, Xương Giang cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm từ giấy phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất.

SỨ MỆNH

Tiên phong trong quản lý, đổi mới và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất giấy và các sản phẩm từ giấy, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người, bảo vệ môi trường sinh thái và hội nhập kinh tế quốc tế.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất – cung cấp giấy và các sản phẩm từ giấy đứng số 1 tại Việt Nam và khu vực vào năm 2025.

SƠ ĐỒ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM XUONG GIANG PAPER

Xuong Giang Paper đã và đang mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm của mình cả ở trong nước và nước ngoài để có thể phục vụ, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

SƠ ĐỒ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM XUONG GIANG PAPER
  • NỘI THẤT NHÀ ĐẸP SUNHOME
  • NỘI THẤT NHÀ ĐẸP VINHOME
  • NỘI THẤT NHÀ ĐẸP SUNHOME 3

ĐỐI TÁC CỦA XUONG GIANG PAPER

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Xuong Giang Paper trong suốt những năm qua. Đây chính là nguồn động lực to lớn thôi thúc Xuong Giang Paper luôn nỗ lực hết mình để sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.