Nhắn tin Facebook
0204 6555 146
Zalo:
  1. Tin Tức
08/12/2020

Tiêu chuẩn sử dụng bột giấy nguyên sinh

 

Bột giấy nguyên sinh là gì?


Chắc hẳn ai cũng biết, để sản xuất ra khăn giấy chất lượng thì phải lựa chọn bột giấy tốt. Có 3 loại bột giấy chính được dùng trong sản xuất: Bột giấy nguyên sinh, bột giấy nguyên chất và bột giấy tái sinh. Trong đó, được đánh giá cao và có chất lượng tốt nhất chính là bột giấy nguyên sinh hay còn biết đến tên là Natural Virgin pulp.


Tên của loại thành phần này đã nói lên được tính chất của sản phẩm, được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên. Loại bột giấy thường được dùng để làm khăn giấy lụa này được làm 100% từ các nguyên liệu như đay, bông và gỗ,… Sau đó sẽ được xử lý qua 1 quy trình duy nhất và không dùng hóa chất nhiều trong quá trình sản xuất. Đây là loại bột giấy lành tính và an toàn nhất cho người tiêu dùng trong 3 loại bột giấy được kể trên.

Vì sao nên sử dụng bột giấy nguyên sinh?


Là sản phẩm không chứa nhiều hóa chất, các sản phẩm khăn giấy được sản xuất từ bột giấy nguyên sinh là các loại khăn giấy thường được dùng để lau miệng, lau mặt hoặc cho các loại da nhạy cảm thậm chí được sử dụng cho em bé. 
Mặc dù loại bột giấy này chưa thể tiệt trùng hoàn toàn mọi vi khuẩn, tuy nhiên đây cũng là loại bột giấy có hàm lượng vi khuẩn ít nhất so với các loại còn lại. Một sản phẩm vừa không có nhiều hóa chất, vừa chứa lượng vi khuẩn thấp nhất, đây là loại nguyên liệu được ưa chuộng để sản xuất các sản phẩm an toàn, chất lượng. 


Vậy ở đâu cung cấp các loại khăn giấy lụa làm từ bột giấy nguyên sinh? Là một cơ sở chuyên sản xuất các loại khăn giấy, giấy ăn với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, Xuong Giang Paper đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Mặc dù các sản phẩm làm từ bột giấy nguyên sinh có mức giá tương đối cao hơn các loại còn lại, nhưng đến với Xương Gia bạn sẽ được tận hưởng mức giá hợp lý, hấp dẫn.


Mặc dù chỉ là một sản phẩm nhỏ nhưng đây gần như là một thứ không thể thiếu đối với mỗi người tiêu dùng. Vậy nên hãy lựa chọn những sản phẩm từ bột giấy nguyên sinh để đảm bảo cho sức khỏe và sự an toàn của mỗi người. Liên hệ ngay với Xuong Giang Paper nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn, hỗ trợ.

TẠI SAO CHỌN GIẤY XƯƠNG GIANG

VÔ TRÙNG

VÔ TRÙNG

100% Nguyên liệu thiên nhiên

Xem thêm
KHÔNG KIM LOẠI NẶNG

KHÔNG KIM LOẠI NẶNG

100% Bột giấy nguyên chất

Xem thêm
KHÔNG CHẤT LÀM TRẮNG

KHÔNG CHẤT LÀM TRẮNG

Độ trắng tự nhiên

Xem thêm
ĐẢM BẢO VỆ SINH

ĐẢM BẢO VỆ SINH

Phù hợp cho mọi nhà

Xem thêm
DỄ PHÂN HỦY

DỄ PHÂN HỦY

Bảo vệ môi trường

Xem thêm