Nhắn tin Facebook
0204 6555 146
Zalo:
  1. Tin Tức
08/12/2020

Tiêu chuẩn Hygiene

Tiêu chuẩn Hygiene là gì mà ngành sản xuất nào cũng yêu cầu phải đạt được tiêu chuẩn này? Cùng tìm hiểu vì sao quy tắc này lại quan trọng đến thế và nó đóng vai trò thế nào qua bài viết sau đây.

Tiêu chuẩn Hygiene là gì?


Tiêu chuẩn Hygiene là gì? Có lẽ mọi người thường dễ bắt gặp khái niệm và tiêu chuẩn này đối với các loại thực phẩm như tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm (Food Hygiene). Tuy nhiên, không chỉ đối với thực phẩm mà hầu như bất cứ ngành sản xuất nào cũng cần phải đạt được tiêu chuẩn vệ sinh này.

Tiêu chuẩn này nhằm để đảm bảo các sản phẩm đến tay người tiêu dùng không chứa độc tố và các vi sinh vật gây bệnh. Không chỉ thế, tiêu chuẩn này còn quy định nghiêm ngặt về việc bảo đảm vệ sinh trong quá trình sản xuất cũng như bảo quản. Việc đảm bảo đạt được tiêu chuẩn Hygiene sẽ đảm bảo về sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.


Vì sao cần phải đạt được tiêu chuẩn Hygiene?


Vệ sinh được xem là tiêu chuẩn đáng tin cậy nhất nhằm kiểm soát nguồn bệnh cũng như kiểm soát nhiễm trùng. Để đạt tiêu chuẩn về vệ sinh, nhà máy sản xuất cần phải đáp ứng được rất nhiều các tiêu chuẩn. Không chỉ vệ sinh tay nhân viên trong quá trình sản xuất mà còn bao gồm khử trùng bề mặt, xử lý các thiết bị y tế cũng như thiết bị, quần áo bảo hộ sử dụng trong quá trình sản xuất. Và mọi biện pháp này đều được sử dụng trong tất cả các hoạt động, các bước có nguy cơ lây nhiễm. Các nhà máy đáp ứng được tiêu chuẩn này sẽ càng được sự tin tưởng, cho ra đời các sản phẩm nhận được sự tin cậy từ người tiêu dùng.


Sản xuất giấy có cần phải đạt tiêu chuẩn Hygiene không?


Như đã đề cập bên trên, tất cả các sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng và được sử dụng thường xuyên đều phải đạt được tiêu chuẩn này. Kể cả giấy in hay khăn giấy, khăn tay đều là các sản phẩm có khả năng tiếp xúc thường xuyên hoặc được người tiêu dùng sử dụng trực tiếp, tiếp xúc trực tiếp, đặc biệt là giấy ăn.

Chính vì thế, tiêu chuẩn Hygiene cũng là một tiêu chuẩn không thể thiếu để đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
Sau khi đã biết được tiêu chuẩn Hygiene là gì chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã hiểu được tầm quan trọng của nó. Nếu bạn đang tìm cho mình một nhà cung cấp các sản phẩm giấy đạt được các tiêu chuẩn về vệ sinh, không sử dụng hóa chất và đặc biệt là đạt được tiêu chuẩn Hygiene thì Xuong Giang Paper chính là điểm đến an toàn cho bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bài Viết Liên Quan
0 Bình luận

TẠI SAO CHỌN GIẤY XƯƠNG GIANG

VÔ TRÙNG

VÔ TRÙNG

100% Nguyên liệu thiên nhiên

Xem thêm
KHÔNG KIM LOẠI NẶNG

KHÔNG KIM LOẠI NẶNG

100% Bột giấy nguyên chất

Xem thêm
KHÔNG CHẤT LÀM TRẮNG

KHÔNG CHẤT LÀM TRẮNG

Độ trắng tự nhiên

Xem thêm
ĐẢM BẢO VỆ SINH

ĐẢM BẢO VỆ SINH

Phù hợp cho mọi nhà

Xem thêm
DỄ PHÂN HỦY

DỄ PHÂN HỦY

Bảo vệ môi trường

Xem thêm