Nhắn tin Facebook
0204 6555 146
Zalo:
  1. Tin Tức
08/12/2020

Tiêu chuẩn Heavy Metal là gì?

Tiêu chuẩn Heavy Metal là gì? Tiêu chuẩn này có tác dụng và ảnh hưởng gì trong đời sống chúng ta? Nếu đây là băn khoăn và thắc mắc của bạn thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Kim loại nặng là gì?


Kim loại nặng thường được biết là một trong những chất gây ô nhiễm đối với nguồn nước, đất,…có trong tự nhiên và có tác động xấu đối với sức khỏe con người. Những kim loại như Cu, Fe, Zn,.. này mặc dù vẫn an toàn khi đưa vào cơ thể tuy nhiên nếu với hàm lượng thấp, còn nếu được đưa vào cơ thể với hàm lượng cao thì sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất, thậm chí có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đối với cơ thể.


Tiêu chuẩn Heavy Metal là gì?


Vậy thì tiêu chuẩn Heavy Metal là gì? Có tác hại xấu đối với cơ thể, thế nên việc kiểm định về hàm lượng kim loại trong mỗi sản phẩm là vô cùng cần thiết. Tùy vào mỗi quốc gia sẽ có những quy định khác nhau về hàm lượng kim loại đối với từng nhóm sản phẩm khác nhau. Thông thường, việc kiểm định kim loại nặng thường có yêu cầu gắt gao đối với các loại thực phẩm, tuy nhiên không chỉ có thực phẩm mà các sản phẩm tiêu dùng khác cũng cần phải đạt được tiêu chuẩn này để có thể phân phối sản phẩm ra thị trường. Các sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng thường xuyên và trực tiếp đều nên đáp ứng đủ tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe của người dùng.


Đối với các sản giấy được sản xuất tại Xuong Giang Paper, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và đáp ứng các tiêu chuẩn về Heavy Metal trong sản phẩm. Đảm bảo các sản phẩm an toàn đối với người tiêu dùng.


Tiêu chuẩn Heavy Metal là gì? Là một trong những tiêu chuẩn quan trọng mà các ngành sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm đều cần phải đạt được. Nếu như bạn đang tìm một nhà cung cấp các sản phẩm giấy ăn, giấy in đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn được yêu cầu, hãy liên lạc với Xuong Giang Paper ngay hôm nay.
 

Bài Viết Liên Quan
0 Bình luận

TẠI SAO CHỌN GIẤY XƯƠNG GIANG

VÔ TRÙNG

VÔ TRÙNG

100% Nguyên liệu thiên nhiên

Xem thêm
KHÔNG KIM LOẠI NẶNG

KHÔNG KIM LOẠI NẶNG

100% Bột giấy nguyên chất

Xem thêm
KHÔNG CHẤT LÀM TRẮNG

KHÔNG CHẤT LÀM TRẮNG

Độ trắng tự nhiên

Xem thêm
ĐẢM BẢO VỆ SINH

ĐẢM BẢO VỆ SINH

Phù hợp cho mọi nhà

Xem thêm
DỄ PHÂN HỦY

DỄ PHÂN HỦY

Bảo vệ môi trường

Xem thêm