Nhắn tin Facebook
0204 6555 146
Zalo:
  1. Tin Tức
17/05/2022

Giấy vệ sinh: Có lợi hay có hại cho sức khoẻ?

Giấy vệ sinh là loại giấy phổ biến và được sử dụng phổ biến hiện nay với rất nhiều các sản phẩm khác nhau như khăn giấy lau mặt, khăn ăn đa dụng, khăn giấy toilet, khăn giấy lau tay... Thói quen sử dụng giấy vệ sinh lành mạnh mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích.

Khăn giấy tại nhà hàng, quán cafe hay các dịch vụ khác khiến chúng ta cảm thấy vệ sinh tại khu vực đó được đảm bảo hơn. Sử dụng khăn giấy dùng một lần sẽ giúp giảm thiểu khả năng lây lan của bệnh truyền nhiễm, trong khi những chiếc khăn vải tương tự được sử dụng trong thời gian dài luôn tiềm tàng nguy cơ lây nhiễm virus, vi khuẩn.

 

Sử dụng khăn giấy tốt hay xấu cho sức khỏe?

Hầu hết những người bắt đầu sử dụng đều có chung một câu hỏi: Sử dụng khăn giấy là tốt hay xấu cho sức khỏe? Tác dụng phụ của khăn giấy không đáng kể, giấy vệ sinh chất lượng cao được sản xuất hoàn toàn từ bột giấy nguyên sinh không qua hoá chất tẩy trắng độc hại. Ngoài ra, độ mềm mịn, độ dai của từng loại giấy cũng luôn được tối ưu để đảm bảo mỗi lần tiếp xúc đều là mỗi lần làn da bạn được nâng niu. Thói quen dùng khăn giấy thay vì dùng tay hoặc khăn vải dùng nhiều lần còn giúp hạn chế việc lây lan bụi bẩn, vi khuẩn lên da của bạn. Ngày nay, khăn giấy đã trở thành vật bất ly thân với nhiều người vì nó có thể được sử dụng ở mọi nơi và có thể mang theo một cách dễ dàng.

 

Giấy vệ sinh có ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 không?

Tính chất của virus không bị hạn chế bởi khăn giấy hay những món đồ sinh hoạt khác. Tuy nhiên, việc sử dụng khăn giấy thường xuyên cũng giúp ngăn chặn sự phát tán của các giọt bắn mang virus cũng như khả năng phát tán của nó. Điều này đồng nghĩa với việc khăn giấy có vai trò tích cực trong việc ngăn ngừa và hạn chế dịch bệnh.

 

Khăn giấy có an toàn cho trẻ em không?

Hãy đặt giấy tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ vì chúng có thói quen ăn, nhai hoặc nuốt. Nếu có sự giám sát của người lớn, khăn giấy vẫn hoàn toàn thân thiện với các bé.

 

Giấy vệ sinh chất lượng cao luôn đảm bảo độ an toàn cho người dùng. Với những đặc điểm ưu việt của mình, khăn giấy vệ sinh luôn là lựa chọn thuận tiện dành cho người dùng. Tuy nhiên, hãy lưu ý lựa chọn một loại giấy vệ sinh chất lượng cao để đảm bảo về chất lượng của giấy.

TẠI SAO CHỌN GIẤY XƯƠNG GIANG

VÔ TRÙNG

VÔ TRÙNG

100% Nguyên liệu thiên nhiên

Xem thêm
KHÔNG KIM LOẠI NẶNG

KHÔNG KIM LOẠI NẶNG

100% Bột giấy nguyên chất

Xem thêm
KHÔNG CHẤT LÀM TRẮNG

KHÔNG CHẤT LÀM TRẮNG

Độ trắng tự nhiên

Xem thêm
ĐẢM BẢO VỆ SINH

ĐẢM BẢO VỆ SINH

Phù hợp cho mọi nhà

Xem thêm
DỄ PHÂN HỦY

DỄ PHÂN HỦY

Bảo vệ môi trường

Xem thêm