Nhắn tin Facebook
0204 6555 146
Zalo:
  1. Tin Tức
08/12/2020

Giấy dễ phân huỷ

Trong tình hình môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay, việc sử dụng các loại nguyên liệu thân thiện để sản xuất chưa đủ. Mà bên cạnh đó, các sản phẩm khi được tạo ra, sử dụng và trở thành rác cũng cần phải đảm bảo “thân thiện” với môi trường.


Giấy là một sản phẩm tiêu dùng quen thuộc của chúng ta mỗi ngày. Nếu trong công việc, học tập chúng ta sẽ sử dụng giấy Ram, giấy photocopy… thì trong cuộc sống thường ngày, chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm giấy khác như giấy vệ sinh, khăn giấy…


Từ đó cho chúng ta biết rằng giấy là một sản phẩm cực kỳ cần thiết và hữu dụng. Vì thế làm sao để con người vẫn có thể sử dụng giấy thoải mái, nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề bảo vệ môi trường.


Chính vì điều này mà Xuong Giang Paper đã tìm hiểu, nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm giấy 100% thân thiện với môi trường. Ngoài việc giá thành không quá cao, các sản phẩm giấy tại Xuong Giang Paper được đánh giá là giấy dễ phân huỷ, không dùng chất tẩy trắng cũng như được sử dụng bột giấy nguyên sinh để sản xuất.


Đến với Xuong Giang Paper, bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm an toàn và bảo vệ môi trường tuyệt đối.
 

TẠI SAO CHỌN GIẤY XƯƠNG GIANG

VÔ TRÙNG

VÔ TRÙNG

100% Nguyên liệu thiên nhiên

Xem thêm
KHÔNG KIM LOẠI NẶNG

KHÔNG KIM LOẠI NẶNG

100% Bột giấy nguyên chất

Xem thêm
KHÔNG CHẤT LÀM TRẮNG

KHÔNG CHẤT LÀM TRẮNG

Độ trắng tự nhiên

Xem thêm
ĐẢM BẢO VỆ SINH

ĐẢM BẢO VỆ SINH

Phù hợp cho mọi nhà

Xem thêm
DỄ PHÂN HỦY

DỄ PHÂN HỦY

Bảo vệ môi trường

Xem thêm